नोकर समानार्थी शब्द | Naukar Samanarthi Shabd Marathi | Naukar Paryayvachi Shabd in Hindi

नोकर समानार्थी शब्द | Naukar Samanarthi Shabd Marathi | Naukar Paryayvachi Shabd in Hindi


नोकर समानार्थी शब्द | Naukar samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत नोकर चा समानार्थी शब्द | Naukar samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला नोकर समानार्थी शब्द मराठी ( नोकर समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे नोकर पर्यायवाची शब्द हिंदी ( नोकर पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Naukar samanarthi Shabd Marathi व Naukar Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया नोकर समानार्थी शब्द | Naukar samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Naukar | Alternative words for Naukar | Naukar Aynonym in Marathi

नोकर समानार्थी शब्द | Naukar Samanarthi Shabd Marathi | Naukar Paryayvachi Shabd in Hindi Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi[/caption]

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

नोकर समानार्थी शब्द | Naukar samanarthi Shabd Marathi

नोकर या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
 
उत्तर–
नोकर =चाकर, सेवक, दास

 

नोकर के पर्यायवाची शब्द | Naukar Paryayvachi Shabd in Hindi

नोकर इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
 
उत्तर–
नोकर =चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम
 
नोकर या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) नोकर
वाक्य- मी आज नोकर या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.
 
2) नोकर
वाक्य- मला नोकर हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.
 
3) नोकर
वाक्य- मला नोकर हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.
 

 

नोकर समानार्थी शब्द काय आहे? | नोकर पर्यायवाची शब्द क्या है?
 नोकर समानार्थी शब्द | Naukar Samanarthi Shabd Marathi | Naukar Paryayvachi Shabd in Hindi Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi[/caption]

samanarthi shabd marathi

नोकर समानार्थी शब्द | Naukar samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) नोकर समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- नोकर या शब्दाचा समानार्थी शब्द चाकर, सेवक, दास आहे.
 
प्रश्न 2) नोकर शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- नोकर इस शब्द का पर्यायवाची शब्द चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम यह है.
 
प्रश्न 3) नोकर या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- नोकर या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे - चाकर, सेवक, दास.
 
प्रश्न 4) नोकर चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- नोकर चा समानार्थी शब्द चाकर, सेवक, दास आहे.
 
प्रश्न 5) नोकर या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- नोकर या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने चाकर, सेवक, दास हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.
 
प्रश्न 6) नोकर का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- नोकर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम इस शब्दों का उपयोग करते है.
 
प्रश्न 7) नोकर शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- नोकर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम इस शब्दों का उपयोग करते है.
 
प्रश्न 8) नोकर शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- नोकर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम इस शब्दों का उपयोग करते है.
 
प्रश्न 9) नोकर शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- नोकर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम इस शब्दों का उपयोग करते है.
 
Question 10) What is the synonym of Naukar ?.
Answer- The synonym of Naukar is चाकर, सेवक, दास.
 
Question 11) What is the synonym of the word Naukar ?.
Answer- The word Naukar is synonymous in the following way - चाकर, सेवक, दास.
 
Question 12) What is the alternative word for Naukar ?.
Answer- Naukar that many alternative words but mostly use चाकर, सेवक, दास
 
Question 13) What is the synonym of Naukar in marathi?.
Answer- The synonym of Naukar word in marathi is चाकर, सेवक, दास
 
Question 14) What is the synonym of Naukar in Hindi?.
Answer- The synonym of Naukar word in hindi is चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम
 
Question 15) Naukar samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Naukar che samanarthi Shabd चाकर, सेवक, दास ahe.

 
Question 16) Naukar ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer- Naukar ka paryayvachi shabd चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम hai.
 
Question 17) Naukar ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer- Naukar ya shabadacha samanarthi Shabd चाकर, सेवक, दास ahe.
 
Question 18) Naukar ka paryayvachi shabd konsa hai?.
Answer- Naukar ka paryayvachi shabd चाकर, परिचारक, अनुचर, दास, सेवक,भृत्य, चाकर, किंकर, मुलाजिम, खादिम hai.
 
Question 19) Alternative word for Naukar ?.
Answer- The alternative word is चाकर, सेवक, दास
 
Question 20) Naukar similar words in marathi.
Answer- The similar words is चाकर, सेवक, दास.
 

समानार्थी शब्द नोकर | samanarthi Shabd Naukar

 

आपण आजच्या या लेखामध्ये Naukar samanarthi Shabd Marathi व Naukar Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण नोकर या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण नोकर समानार्थी शब्द | Naukar samanarthi Shabd Marathi व Naukar Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले नोकर समानार्थी शब्द । Naukar Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील नोकर पर्यायवाची शब्द हिंदी । Naukar Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये नोकर या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण नोकर या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण नोकर या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील नोकर पर्यायवाची शब्द हिंदी । Naukar Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन नोकर समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Naukar ka Paryayvachi shabd | Naukar Samanarthi Shabd

[caption id="attachment_655" align="aligncenter" width="400"]नोकर समानार्थी शब्द | Naukar Samanarthi Shabd Marathi | Naukar Paryayvachi Shabd in Hindi Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi[/caption]

 

View Other UseFull Website :
 

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • नोकर समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द नोकर
  • नोकर पर्यायवाची शब्द
  • नोकर का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द नोकर
  • नोकर समानार्थी शब्द काय आहे?
  • नोकर पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Naukar Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Naukar
  • Naukar ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Naukar
  • sidemap
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url